Khắc logo lên nhôm

Khắc logo lên bình giữ nhiệt
6 Tháng Một, 2020
Khắc điện thoại bằng máy laser
13 Tháng Một, 2020

Khắc logo lên nhôm bằng laser

Công nghệ khắc laser hoàn toàn dựa trên phần mềm đồ họa máy tính, vì vậy nó sẽ rất trực quan và sống động để cho phép bạn hình dung kết quả công việc của mình. với công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác và chất lượng. Hiện nay, công nghệ khắc laser trên nhôm vẫn là công nghệ khắc tinh vi nhất trên thế giới.

khắc logo lên nhãn mác – tem sản phẩm theo yêu cầu

Nhãn nhôm rất phổ biến trên thị trường với dập và in màu trên bề mặt. công nghệ khắc laser cũng có thể được sử dụng để định hình, khắc thông số kỹ thuật, khắc logo, hoa văn, mã vạch. Chúng được đánh dấu bằng máy laser cực kỳ chính xác và rất kinh tế. Với khắc laser, nhôm có thể được khắc rất nhanh, rất đẹp và rất sắc nét, thậm chí có thể khắc cả mã vạch trên nhãn nhôm. Tốc độ khắc nhanh và đảm bảo độ chính xác cao có thể được áp dụng trong khắc chuỗi công nghiệp, với việc khắc hàng loạt tạo ra năng suất rất cao.

làm vách ngăn trang trí , cắt cnc gỗ mdf giá rẻ , khắc laser kim loại giá rẻ , khắc logo lên kim loại , cắt laser trên vải tphcm , cắt laser gia công giá rẻ , nhận cắt khắc laser gia công