Giới thiệu

Giới Thiệu


 • Chất lượng
 • An toàn
 • Bền đẹp
 • Giá cả hợp lý
 • Chắc chắn
 • Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Quảng Cáo Đông Đô, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
  Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Cty Quảng Cáo Đông Đô đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận .Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và có nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”
  Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Đông Đô chúng tôi!.
  Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm nhôm kính cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú giá cá hợp lý cho mọi khách hàng.
  Đến với công ty Quảng Cáo Đông Đô, Quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn và lắp đặt một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và theo đúng thiết kế cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
  Công ty Quảng Cáo Đông Đô cam kết mang lại những sản phẩm “Chất lượng – An toàn – Bền đẹp – Giá cả hợp lý – Chắc chắn” cho Quý Khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.
  Trân trọng cảm ơn !

  Tại sao
  hàng trăm KH đã chọn Đông Đô thi công ?


  Chỉ vì 3 lý do sau

  1. CHI PHÍ : cân đối phù hợp với mức thu nhập gia đình, công ty

  2. CHẤT LƯỢNG : Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện, phụ kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

  3. BẢO HÀNH - BẢO TRÌ : dịch vụ bảo hành sản phẩm dài hạn. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách